The Greatest Guide To âm đạo giả

bộc lộ CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được biểu hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu lộ sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam kiểu dáng nửa thân dưới của đàn bà có đôi chân dài thẳng tắp và phong thái nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến chàng với cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e ấp lần đầu làm cho chuyện đấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được mô tả rõ âm đạo giả nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy.

không những thế, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm mang theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và mang túi khiến nóng để các con phố ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả sức để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ bạo dạn hay nhẹ nhõm tùy theo sở thích, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

có thiết kế búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở nên thật quyến rũ nóng bỏng, đẹp mắt và đảm đương hồ hết các chức năng của một “âm đạo” chân thật, khiến những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

sở hữu phong độ búp bê nắm ấp bạn với thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn các con phố hậu môn đều đặc sắc vì đều làm cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm liên quan tới búp bê dục tình cao cấp cho am dao gia nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp có 3 vòng gợi cảm quyến rũ tới từng centimet
Âm đạo giả đèn pin Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc làm thật tâm sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *